top of page

IELTS Academic - Advanced

 
 

IELTS ACADEMIC - ADVANCED (BAND 6.0 - 7.0)

 
đánh giá trung bình là 4.7 /5, dựa trên 121 bình chọn

IELTS ACADEMIC - ADVANCED dành cho những ai? 

IELTS ACADEMIC - ADVANCED là điều kiện bắt buộc cho các du học sinh muốn vào thẳng chương trình đại học tại các nước nói tiếng Anh. Kết quả này sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tài chính khi các bạn có ý định du học. Đây cũng là điều kiện cần để các bạn dễ dàng xin học bổng và hoà nhập vào môi trường nước ngoài một cách nhanh chóng.

Yêu cầu đầu vào

​Học viên cần có kiến thức và kỹ năng cơ bản tương đương IELTS 5.5+ để được nhận học khoá này. 

 

Thông tin khoá học 

  • Thời lượng: 24 buổi học (1.5h/ buổi)

  • Lịch học: 3 buổi/ tuần

  • Sỉ số lớp học: 8 - 10 học viên

  • Học phí: 7,200,000 VND/ khóa / 2 tháng 

  • Lịch khai giảng: mỗi tháng. 

  • Đầu vào: tương đương IELTS 5.5+

Nội dung khoá học

Khóa học gồm cả 4 kỹ năng - Nghe, Nói, Đọc, Viết được kiểm tra trong bài thi IELTS. Khóa học sẽ cover những phần thiết yếu nhất để học viên đạt mục tiêu.

Về kỹ năng Viết - kỹ năng được cho là khó nhất ở level này, học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp nghe hiệu quả tại nhà, cùng với thực hành trên lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Ngoài ra, học viên có thể thực hành thêm trên hệ thống bài tập online của ACE IELTS. Hệ thống bài tập được thiết kế riêng bởi ACE IELTS, tập trung vào phát triển kỹ năng nghe keyword thay vì phải hiểu toàn bộ ý của bài nói sẽ giúp học viên tự tin hơn khi tham gia kỳ thi. 

 

Học Đọc thông qua kỹ thuật keyword thông minh, giúp học viên tiếp cận bài thi một cách nhẹ nhàng và tự tin. 

 

Trong khóa học này, học viên được hướng dẫn phương pháp tư duy, phát triển ý tưởng để làm tốt cả bài thi Viết và Nói.  Tất cả bài nói và viết của học viên đều được chữa cẩn thận và feedback chi tiết. 

Đối với level này, khóa học chú trọng vào phần 1 của cả kỹ năng Viết và Nói trong bài thi IELTS, các phần khác cũng được hướng dẫn để học viên hình dung được bài thi một cách trọn vẹn, tuy nhiên với thời lượng hạn chế hơn.

bottom of page