top of page
 • Tài liệu học ở ACE IELTS có những gì? Mình cần mua thêm sách gì không?
  Tài liệu học IELTS ở ACE IELTS được chính giáo viên của Trung tâm biên soạn, tổng hợp phù hợp với lộ trình học IELTS của bạn. Tài liệu bao gồm sách và các tài liệu online khác (video, power point, từ điển,...). Khi bạn học ở ACE IELTS, Trung tâm sẽ gửi tài liệu đến bạn ở buổi học đầu tiên tại Trung tâm (nếu học offline) hoặc Trung tâm sẽ gửi về đến tận địa chỉ của bạn (nếu học online) bạn nhé. Đối với giáo trình do Trung tâm biên soạn và tổng hợp, học viên không cần trả thêm chi phí để sở hữu nó. Còn với sách ngoại văn, tùy theo nhu cầu của học viên, giáo viên của ACE IELTS sẽ giới thiệu một số sách ngoại văn có ích cho việc học của bạn, đối với tài liệu này thì học viên sẽ tự bỏ chi phí.
 • Trung tâm ACE IELTS có những hình thức dạy học nào?
  Trung tâm ACE IELTS dạy học theo hai hình thức: - Học viên học trực tiếp tại Trung tâm; - Học online trên nền tảng Zoom. Đối với học online, giáo viên sẽ gửi Link đến học viên trước mỗi buổi học. Tuy nhiên, hiện nay, do tình hình dịch COVID diễn biến phức tạp nên Trung tâm tạm thời chuyển qua dạy hình thức online 100% bạn nhé. Với việc tiếp cận việc dạy học online từ sớm, nên Trung tâm bảo đảm chất lượng giảng dạy cũng như tài liệu học của học viên, giáo viên trực tiếp giảng dạy, Trung tâm không áp dụng mô hình quay sẵn video bài học. Do đó, bạn vẫn có những trải nghiệm học tốt nhất từ Trung tâm.
 • Một số lưu ý quan trọng khi học online
  1. Học viên cần chuẩn bị trước buổi học: - Download bộ từ điển ACE IELTS gửi link đến bạn về máy tính; - Học viên cần làm bài tập đầy đủ và đọc bài mới trước khi lên lớp; 2. Trường hợp học viên vắng học: Trong một số buổi học, học viên có việc bận không thể tham gia được, học viên cần báo trước cho giáo viên của mình để giáo viên record bài giảng gửi đến bạn để bạn không mất kiến thức buổi học đó nhé.
 • Tips học online hiệu quả
  1. Trước meeting: - Chọn không gian yên tĩnh, sóng internet mạnh, đủ ánh sáng; - Ưu tiên sử dụng laptop để có trải nghiệm tốt hơn; - Chuẩn bị tai nghe (nếu có); - Chuẩn bị bài trước buổi học. 2. Trong meeting: - Đăng nhập trước 5-10 phút để kiểm tra kết nối, kiểm tra mic, camera của máy tính; - Luôn bật camera trong buổi học và bật mic khi phát biểu; - Trường hợp học viên bị out khỏi phòng zoom, bạn hãy đăng nhập lại bằng đường link giáo viên gửi bạn trước buổi học. *Lưu ý: Trường hợp máy tính của bạn bị hư mic, camera, bạn có thể sử dụng điện thoại cài đặt IVcam liên kết với máy tính để có camera và mic phục vụ cho buổi học.
 • Tôi cần học IELTS cấp tốc trong 1 tháng có kịp không?
  Tiếng Anh cũng như các môn học khác cần thời gian tập luyện. Vì IELTS gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nên việc học nhanh hay chậm không chỉ do giáo viên mà còn tuỳ thuộc vào thái độ và khả năng tiếp thu của bạn. Để trả lời chính xác câu hỏi này, chúng tôi cần kiểm tra trình độ hiện tại của bạn và mục tiêu bạn đang hướng tới.
 • Tôi cần đi định cư thì tôi nên thi loại IELTS nào?
  Thông thường đi định cư dạng doanh nhân hoặc làm việc bạn cần thi IELTS General. Tuy nhiên để đảm bảo tính chính xác trong kỳ thi, bạn nên xác nhận lại với đơn vị tư vấn định cư mà bạn làm việc.
 • Con tôi cần thi IELTS để đi du học nước ngoài thì khi nào mới cần phải học?
  Ít nhất bạn nên chuẩn bị trước 1-2 năm trước khi đi nước ngoài để bắt đầu ôn thi IELTS trong trường hợp con bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt. Nếu bé chưa có nền tảng cơ bản thì bé phải học các lớp căn bản trước khi học lớp luyện thi. IELTS bao gồm cả 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) nên việc làm quen với bài test và có kiến thức vững cần thời gian để "ngấm".
 • ACE IELTS có hoàn trả học phí nếu thi không đạt ko?
  Không giống như các trung tâm lớn luôn quảng cáo cam kết đầu ra, tại ACE IELTS chúng tôi không hoàn học phí vì 2 lí do: - Chúng tôi không kí hợp đồng, không bắt buộc bạn phải đảm bảo hoàn thành 80% số lượng bài tập về nhà (đây là điều kiện bắt buộc để được hoàn trả học phí). Tại ACE IELTS, chúng tôi dạy chủ yếu dành cho các bạn từ 17+ tuổi, kiến thức và tiếp thu của các bạn dựa trên tinh thần tự giác và được hỗ trợ rất nhiều từ giáo viên. Chúng tôi không cho bài tập vô tội vạ để ép học sinh không thể hoàn thành. - Tất cả học sinh đều được giáo viên đích thân test đầu vào, và chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn thời gian cần học để đạt được thành tích như mong muốn. Vì các lí do trên, ACE IELTS cam kết chất lượng giảng dạy, nhưng thái độ học tập của học viên cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.
bottom of page