top of page
FEEDBACKBANNER.png

XN

đánh giá trung bình là 5 /5

Mình đã từng học và thi IELTS nhưng loay hoay mãi vẫn không biết vấn đề ở đâu, cần điều chỉnh gì dần dần lại mất đi sự tự tin và hứng thú trong việc học. Cô Thi đã giúp mình giải quyết vấn đề này và vượt qua kì thi.

Cô Thi là người nhiều năng lượng tích cực. Mình biết ơn cô vì đã chỉ ra cho mình lỗi sai, cách sửa lỗi và liên tục nhắc để mình chú ý trong lúc làm bài (nhờ vậy mà mình đã làm bài nghe chỉ sai 1 câu, trong khi lúc học thì sai liên tục 5-7 câu vì chính tả, ngữ pháp,..) Và mình được truyền cảm hứng bởi cách cô dạy cách học, cách tư duy chứ không đơn thuẩn là chỉ chăm chăm luyện đề để thi IELTS.

Ngoài các đề CAM thì ACE còn tổ chức tài liệu theo từng phần như (luyện gõ tên người, địa điểm; các từng vựng thường sai; chép chính tả, luyện đọc từng phần,...) Sau khi làm những phần này và hỏi thêm cô thì mình đã thấy tự tin hơn nhiều.

Bài giảng và kiến thức được cập nhật qua mỗi buổi dạy của cô giúp mình cảm thấy như đang trò chuyện, tìm hiểu về thế giới xung quanh một cách gần gũi và sống động, chứ không phải áp lực thi cử.

1 thg 5, 2024

Tham Pham

đánh giá trung bình là 5 /5

Mình biết đến khoá học nhờ vào một chị mà mình yêu quý ở chung ký túc xá với mình lúc học đại học. Mình chọn khoá học lúc đầu là vì tin tưởng và yêu quý chị chung ký túc xá với mình. Sau khi học xong, thì mình thấy yêu bà chị của mình hơn hơn nhiều nữa, vì khoá học đã mang đến những điều bổ ích và cần thiết cho mình.
Đồng thời, mình cũng có được những người bạn mới cùng học chung khoá rất vui vẻ và thú vị.
Cô Thi soạn bài rất tâm huyết. Bài giảng nhiều chủ đề thiết thực và gần gũi. Cô giao tiếp và tạo không khí vui vẻ cho lớp. Cô còn dạy bổ sung những phần kiến thức học viên bị thiếu sót.
Mình học với không khí vui vẻ, thoải mái. Và được luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.
Mình nghĩ là mình sẽ tiếp tục học thêm những khoá sau này, sau khi mình sinh em bé xong. hihi

22 thg 4, 2024

Banh

đánh giá trung bình là 5 /5

Tôi đã tham gia vài khoá học, khoá học với Cô Thi là khoá học mà tôi thấy thích thú và tâm đắc nhất
Về nội dung bài học thì rất hay, nhiều kỹ năng, nhiều tài liệu kham khảo, link bài tập thực hành rất nhiều bài từ dễ đến khó, tôi chỉ cần chịu khó chăm chỉ sẽ cải thiện được tiếng anh của mình
Hơn thế nữa Cô Thi dạy rất tâm huyết và nhiệt tình hướng dẫn từ dạy baì học đến thực hành sửa bài, bài cô soạn dạy học rất chỉnh chu, dễ học dễ nhớ, nhiều ví dụ cụ thể cho bài học và kể cả mẹo để học...
Tôi có thể nhớ bài ngay tại lớp.

22 thg 4, 2024

Anh Nghi em Anh Thư

đánh giá trung bình là 5 /5

- Lúc đầu em sợ học online không hiểu, giờ thì e nghĩ chắc em học online luôn vừa tiện vừa thoải mái
- Chị Thi rất tuyệt vời 10 điểm không có nhưng, ngoài học tiếng anh ra thì em cũng khai sáng, thay đổi nhiều thứ về cách học tập hiệu quả.
- Em cảm thấy rất mai mắn khi được học cùng 2 chị lớn, kiểu vui vui, hay hay kiểu gì ấy, học còn thích hơn học với những bạn bè đồng trang lứa
- Còn về bản thân em, em tự đánh giá em chưa tập trung học lắm, còn lười học từ vựng và làm bài tập, không tốt trong việc mình phải tự học thêm: từ vựng, phát âm,... . Qua khóa sau em sẽ tập trung hơn hihi.

22 thg 4, 2024

Tham Pham

đánh giá trung bình là 5 /5

mình học với không khí thoải mái, vui vẻ. Mình được luyện tập nhiều về kỹ năng nói và nghe, phát âm.

22 thg 4, 2024

Nghi

đánh giá trung bình là 5 /5

Mình biết đến cô Thi qua một người dì đã từng học cô và hiện giờ đã thành công du học ở Hà Lan.Qua trải nghiệm của bản thân, mình thấy co Thi rất tâm huyết và dịu dàng. Trong các buổi học cô luôn đúng giờ và luôn chia sẻ về những kiến thức thực tiễn thú vị liên quan đến bài học. Ngoài việc hiểu thêm về kiến thức tiếng Anh, mình còn biết thêm nhiều điều thú vị bên ngoài cuộc sống nhờ có cô truyền đạt. Trong các buổi học, cô liên tục tương tác với học viên để đảm bảo học viên tập trung vào bài giảng. Sau buổi học, cô luôn giao rất nhiều bài tập để học viên luyện tập.
Ngoài ra cô Thi cũng ứng dụng công nghệ rất tốt, mình khá ấn tượng về việc cô thao tác các tác vụ rất thành thạo và gõ máy rất nhanh.
Tuy chỉ mới hoàn thành xong 1 khóa học nhưng mình đã nhận thấy kĩ năng đọc và nghe của bản thân đã phát triển rất tốt.
Cảm ơn cô Thi rất nhiều, khóa học vô cùng chất lượng và xứng đáng.

16 thg 3, 2024

Dương Nguyễn

đánh giá trung bình là 5 /5

Chị Thi dạy rất dễ hiểu, nội dung học gần gũi với cuộc sống, các bài reading không khô khan mà thông qua các bài đọc sẽ bổ sung thêm được rất nhiều kiến thức cuộc sống.
Ngoài học những kiến thức tiếng Anh mình còn học được thêm các trải nghiệm, kinh nghiệm hoc của chị qua các bài trên blog, mình chưa thấy ai dạy tiếng anh viết blog gần gũi như chị Thi. Các bạn sinh viên đang học trên ghế nhà trường nên ghé đọc blog của chị nha.
Ngoài ra cấu trúc website của Aceielts được thiết kế rất hợp lý, luyện tập các bài học rất dễ.

16 thg 3, 2024

Mina

đánh giá trung bình là 5 /5

Cô dạy vui, trong lúc dạy cô chia sẻ rất nhiều kiến thức liên quan đến cuộc sống khiến buổi học thú vị, khoá học phù hợp với các bạn muốn luyện IELTS từ căn bản vững nền tảng, ko phù hợp với các bạn luyện mì ăn liền để đi thi lấy điểm cao

16 thg 3, 2024

Huy

đánh giá trung bình là 5 /5

Trước tiên thì em muốn gửi lời cảm ơn đến trung tâm vào chị Thi vì khóa học vừa rồi. Theo cảm nhận của cá nhân em thì khóa học có nội dung hợp lý, các bài tập thực hành rất ổn. Ngoài những kiến thức lý thuyết ra, thỉnh thoảng chị Thi cũng chia sẻ những trường hợp thực tế trong công việc nên em khá là thích.Chị Thi rất quan tâm tới trải nghiệm của học viên. Trong buổi học, chị tương tác với các bạn để đảm bảo mọi người vẫn đang theo dõi lớp, cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên rất kịp thời.

16 thg 3, 2024

BAO

đánh giá trung bình là 5 /5

Em rất yêu thích nội dung học và giáo viên, giáo viên truyển cảm hứng cho em rất nhiều để học tập .

16 thg 3, 2024

John

đánh giá trung bình là 5 /5

Tình cờ, tôi biết được Cô Nguyễn Thị Minh Thi dạy tiếng anh thông qua tìm kiếm trên trang Youtube, tôi thấy Cô giáo giảng dạy rất dễ hiểu và thu hút. Thế là tôi tìm hiểu và quyết định đăng ký học ngay, sau 1 khóa học tôi cảm thấy có tiến bộ khá nhiều.
Về cách truyền đạt và sự nhiệt tình của cô giáo thì rất tuyệt, cô giảng dạy rất hay và logic, tôi lại rất ấn tượng về kỹ năng của cô vừa dạy vừa gõ máy tính rất nhanh và ứng dụng công nghệ rất tốt
Về nội dung học, tôi đề xuất cô giáo có thêm cách nào giảng dạy về kỹ năng nói, viết cho những người ít nói và ít viết xưa nay mau lấy lại tự tin hơn, vì trên lớp thực hành vậy chưa đủ và có thể hơn khó cho những người tương tự như tôi ( người lớn tuổi học tiếng anh).
Một lần nữa cảm ơn Cô Thi rất nhiều

6 thg 12, 2023

Vy Ha

đánh giá trung bình là 5 /5

Đây là lần thứ 2 mình học với cô giáo Thi. Cách đây vài năm mình học tại lớp với tâm trạng lo lắng và căng thẳng vì chương trình học khác hẳn so với học ở trường hay ở các trung tâm khác. Nhưng lần học này theo cách học online thì mình lại cảm thấy hứng thú và thoải mái hơn rất nhiều. Cách học rất hay và hiện đại, cộng thêm cô giáo Thi dạy luôn sinh động và lôi cuốn. Mình thấy khả năng tiếp thu tăng lên rất nhiều. Cả quá trình học là khoảng thời gian phải tự thân vận động, làm bài tập và học bài thường xuyên mà không cảm thấy chán.

6 thg 12, 2023

Lan Vy

đánh giá trung bình là 5 /5

Lần đầu mình biết đến trung tâm ACE IELTS và chị Thi qua một người bạn giới thiệu. Sau khoảng thời gian không học chuyên tâm vào tiếng anh nên mình quyết định đăng kí học thử. Sau khi kết thúc khóa học, mình cảm thấy bất ngờ vì được hỗ trợ rất nhiệt tình, chị đưa ra những phương pháp học để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và mình bớt cảm giác sợ khi học tiếng anh. Có trang web làm bài xịn xò để mình có thể làm lại nhiều lần và luôn có phản hồi gửi về mail. Đặc biệt ở khóa học mình thích là chị luôn biết cách động viên học viên dù mình có nói sai, đọc sai khá nhiều. Mình hoàn toàn cảm thấy hài lòng với khóa học và trong tương lai vẫn muốn tiếp tục học cùng chị và trung tâm.

6 thg 12, 2023

Andy

đánh giá trung bình là 4 /5

Giáo viên rất nhiệt tình hỗ trợ học viên , luôn làm cho học viên cảm thấy thoải mái và vui khi học , bài tập rất đa dạng phong phú

6 thg 12, 2023

Liih

đánh giá trung bình là 5 /5

Mình được 1 người chị giới thiệu đến với ACE IELTS và gặp Cô Thi.
Sau nhiều năm tốt nghiệp và không sử dụng TA, mình đã quên rất nhiều và sợ không học được. Nhưng trong quá trình học , Teacher không những dạy bài mới mà còn giúp mình ôn lại kiến thức, từ những chủ đề xung quanh và rất dễ hiểu, dễ nhớ cùng với các ví dụ và hình ảnh.
Vì cũng là lần đầu học onl và cũng là người ngại giao tiếp, nhưng Teacher rất nhiệt tình và vui vẻ nên mình đã cải thiện rất nhiều và dễ dàng giao tiếp hơn với mọi người và trong English. Qua 2 khóa học, nhờ có Teacher và các bài tập giáo trình mình cảm thấy đã cải thiện được English rất nhiều từ viết cho đến nghe. Mình cảm thấy may mắn khi biết đến ACE IELTS cũng như Cô Thi, nhờ đó mà bây giờ mình đã tự tin hơn trong English và có thêm nhiều động lực hơn trong việc học English. Cám ơn Teacher rất nhiều !

10 thg 11, 2023

Jesse Mai

đánh giá trung bình là 5 /5

When I study in this class, the teacher gives me effective energy and doesn't stress about homework, time, or difficult questions.
They always support me if I can't speak or don't understand this lesson.
I feel more confident when I practice speaking English skill in this class.
Lectures are very clear and easy to understand. Besides, the content of the course is suitable for my abilities.
I have improved my listening skills, especially the lessons on letter and number, code, or name,... More over, I can speak more confidently and don't be scared when people question me. The points of writing skills in my school have almost absolute increase.

29 thg 10, 2023

H.Nam

đánh giá trung bình là 5 /5

Tôi tên là H.Nam. Tôi rất vui được học lớp IELTS của cô Thi, việc học này đã giúp tôi hiểu rõ hơn cách học tiếng Anh và cải thiện các kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc & Viết.
Mặc dù đã lâu rồi tôi không được học lại tiếng Anh nhưng cô Thi đã chỉ dẫn rất rõ ràng nên cũng khá dễ hiểu, các bạn học trong lớp rất nhiệt tình phát biểu, nên những điều này làm tôi cảm thấy tự tin hơn và yêu thích việc học tiếng Anh hơn.
Hết khoá học này, tôi sẽ cố gắng ôn tập và thi IELTS để đạt điểm số tốt nhất. Và nếu có cơ hội, tôi cũng hy vọng sẽ học khoá học sau với cô Thi để nâng số điểm IELTS của mình lên.
Tôi rất cảm ơn cô Thi và chúc cô Thi luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp của mình.

29 thg 10, 2023

MiMi

đánh giá trung bình là 5 /5

Mình bắt đầu khóa học vào tháng 8/2023, trước đó 2 tháng mình có thi 2 lần toeic với số điểm khá thấp là 380 và 490. Sau khi học xong khóa học này mình tìm ra được phương pháp tự học tiếng anh phù hợp với bản thân mình. Ngày trước mình rất muốn tham gia nhiều workshop trao đổi sinh viên quốc tế của trường nhưng vì không có tiếng anh nên mình không dám đăng ký, nhưng bây giờ mình đã đọc hiểu được tương đối poster của các workshop. Cô giáo dạy và hướng dẫn rất nhiệt tình kèm theo đó trang web làm bài tập của khóa học rất hữu ích.

29 thg 10, 2023

Châu Nguyễn Anh Thư

đánh giá trung bình là 5 /5

Là học viên cũ từ năm 2020, em vẫn quyết định quay lại học với chị Thi vì chị luôn dạy rất tận tình, chuẩn bị bài giảng chi tiết và take care học viên đến khi có điểm luôn.

Tất cả các kỹ năng chị Thi đều dạy cách làm bài, sửa bài xuyên suốt khóa học nhưng em tâm đắc nhất là phần Speaking do đây là kĩ năng em yếu nhất nhưng lại đạt điểm cao nhất trong lần thi này.

Lần đầu em thi Speaking được 5.5 (2020) và điểm em mới vừa nhận là 7.0 sau một khóa Advanced (8/2023). Em muốn cám ơn chị Thi vì đã tất bật chuẩn bị ebook phần forecast quý 3 cho em kịp thi. Các sample chị viết luôn ẩn chứa những câu chuyện, không chỉ các đề được liên kết với nhau mà từng ý trong một bài đều theo logic giúp em dễ nhớ hơn. Với con số 7.0, em phải phải thừa nhận rằng ngoài sự tiến bộ của bản thân so với trước thì phần lớn là nhờ học trong ebook của chị. Vì vậy, khi vào phòng thi em không bị run và cứ thế nói những gì mình đã được chuẩn bị.

Thật lòng em không sao nói hết trải nghiệm của khóa học, đối với em chị Thi là giáo viên nhiệt tình, tận tâm nhất em từng gặp dưới dưới góc độ của một học viên, cũng là một trợ giảng ở trung tâm tiếng anh khác nên mọi người cứ yên tâm đăng ký học với chị nha.

6 thg 10, 2023

Mai Nguyễn

đánh giá trung bình là 5 /5

Đây là khóa thứ 2 mình học tại ACE Ielts và được giảng dạy trực tiếp bởi Ms. Thi. Lớp Inter đòi hỏi nhiều kiến thức, từ vựng chuyên sâu về Academic hơn cũng như bài viết Essay cần kỹ hơn. Nhờ cô giáo Thi chuẩn bị giáo án và hướng dẫn tận tình nên là các kỹ năng của mình cũng cải thiện khá rõ rệt so với lớp Foundation.
Mình cũng khá thích việc học online, vừa tiết kiệm thời gian duy chuyển (thời gian đó mình có thể chuẩn bị bài trước khi vào lớp). Bên cạnh đó thì cô giáo cũng xếp lớp theo đúng trình độ nên là mình với các bạn học level ngang ngang nhau, cũng đỡ áp lực và tự tin để thực hành nhiều hơn.
Mình cũng sẽ tham gia lớp Advanced vào đầu tháng 10 tới để có thể trang bị đầy đủ kiến thức trước khi tham gia thi chính thức.

26 thg 9, 2023

Tran Thi Thanh Van

đánh giá trung bình là 5 /5

The course provides a lot of exercises on the website for me to practice over and over again. Teacher manages an alternate schedule, which can help me practice both 4 skills. Especially, my teacher is so cute, she fixes my homework overnight hihii
and corrects my pronunciation carefully although I recorded through mobile phone, maybe the sound isn't clear. She also gives
me more new words, some tips and teaches me how to develop my ideas to improve the homework.
I really thanks to Ms.Thi and all my classmates. See my teacher at the next course!!! Lò vée

24 thg 9, 2023

Võ Tuyết Hương

đánh giá trung bình là 5 /5

Mình là người đã đi làm, có con nhỏ, khá lâu không tiếp xúc với tiếng Anh và ở tỉnh xa Thành phố Hồ Chí Minh. Những gì mình biết về IELTS là 1 bằng cấp khá là Pro để khẳng định "I'm good at English", nhưng cách nào để đạt được thì chưa biết ^.^
Mình có lẽ là 1 trong những học viên lớn tuổi nhất của Cô giáo Thi và cũng là học viên lười biếng nhất. Vì mình chỉ có thời gian để học trên lớp (dùng cúp học cũng nhiều), hiếm khi làm bài tập, nhưng mình thật sự học được rất nhiều điều từ Cô:
1. Khả năng suy nghĩ để xử lý 1 đề Writting, Speaking (mình cảm giác mình viết văn tiếng Việt cũng tốt hơn, biết sử dụng near link để người đọc dễ hiều nè).
2. Những kiến thức khoa học và thực tế ở các bài Reading trong quyển "Learning how to learn" Cô cho học. Thật sự, chúng rất thú vị và hữu ích.
3. Những mẹo làm bài thi IELTS và những chia sẻ về trải nghiệm thực tế trong cuộc sống của Cô giáo Thi.

Một lần nữa, mình cảm ơn Cô giáo Thi rất nhiều!

24 thg 9, 2023

uyenle

đánh giá trung bình là 4 /5

Nội dung:dễ hiểu ,hướng dẫn rõ ràng và các key cách học và làm bài của từng kỹ năng,đôi khi (rất ít)tháy hoi nhanh so voi trình độ của mình .
Giáo viên: cực kỳ nhiệt huyết,dễ thương ,vui vẻ,chỉ dạy rất tận tình ,tìm methods cho học viên tiếp cận việc học IL trở nên dê dàng hơn và truyền cảm hứng tạo động lực cho hv yêu thích việc học tiếng anh hơn ,chia sẻ những kinh nghiệm về cs ,cv,học tập đẻ moi người có cái nhìn rộng hơn ngoai xh và giải quyêt dc nhiều vấn đề của bản thân mình hơn .mình cảm thấy rất tiếc vì ko dc gặp cô Thi sớm hơn .
học viên :vui vẻ ,hòa đồng .

24 thg 9, 2023

Kty

đánh giá trung bình là 5 /5

- Giáo viên rất nhiệt tình và tận tâm. Chị luôn theo dõi tiến độ của học viên và hỗ trợ bồi dưỡng cải thiện các điểm yếu của học viên.
- Nội dung rất đa dạng, phân chia theo từng trình độ để mọi người theo kịp và dễ dàng nâng cao.
- Bạn học rất thân thiện và chăm chỉ, em cảm thấy luyện nói với các bạn giúp em thoải mái và tự tin hơn, em không còn rụt rè sợ sai mà trở nên tự tin nói ra để được sửa. Các bạn rất chăm làm em cũng hưởng ứng được và học theo các bạn.

24 thg 9, 2023

Phương Hân

đánh giá trung bình là 5 /5

Em thích nhất là mỗi bài học chị đều mở rộng ra những nội dung liên quan khác ấy ạ. Nhiều lúc mấy bài reading ở nhà em đọc mà chữ hiểu chữ không, xong lên lớp chị giải thích siêu kĩ, cho xem clip rồi giải thích ra em thấy hiểu rõ hơn được bài hơn.

Với lúc học chị cũng hay link tới những từ vựng khác liên quan đến bài, xong em note được nhiều lắm, em thấy kiểu mình biết từ đó dùng trong hoàn cảnh nào thì em dễ nhớ với biết lúc nào có thể áp dụng được ạ.

Xong homework còn có dictation với chị làm docs dịch cho tụi em :)) Em thấy làm xong mấy bài đó là em siêu hiểu bài luôn :)) Kiểu em phải hiểu hoàn toàn cái bài đó thì chị mới qua bài tiếp ấy ạ ^^

Em thích mấy cái sample speaking chị share nữa. Kiểu em thấy nó thân thuộc, dễ dùng, chứ không có high-leveled quá như mấy cái em hay tham khảo trên cái web khác. Em thấy các samples đó phù hợp với nhu cầu, trình độ của bản thân em lắm.

Với cả mấy bạn học cũng siêu nice luôn ạ. Kiểu nhiều lúc em hay bị ngại :)) nhưng mà mấy bạn hay bắt chuyện với em xong em cũng thoải mái nói chuyện với mọi người hơn ấy ạ.

Em cảm ơn chị và mọi người nhiều ạ <3

24 thg 9, 2023

Lyn

đánh giá trung bình là 5 /5

Điều đầu tiên, nội dung khoá học rất đa dạng, áp dụng được nhiều vào thực tế, phân chia thời gian biểu rất rõ ràng. Ms Thi rất tận tâm với học trò của mình, luôn nhắn tin hỏi thăm về bài vở, mặc dù mình luôn quên làm bài tập về nhà :)))) Học tiếng anh chưa bao giờ là muộn, quan trọng là gặp đúng thầy, đúng thời điểm <3

24 thg 9, 2023

Bảo Quí

đánh giá trung bình là 5 /5

- Nội dung: nhẹ nhàng, dễ hiểu, phù hợp với trình độ đầu vào.
- Giáo viên: nhiệt tình, vui vẻ, chỉ dẫn tận tình.
- Bạn học: cư xử hợp lý, vui vẻ, hòa đồng.

9 thg 9, 2023

quang

đánh giá trung bình là 5 /5

Cảm ơn cô giáo đã giúp mình hiểu đc cách thức học như thế nào để có thể thi đc IELTS, ban đầu còn rất mơ hồ nhung giờ cũng định hình đc cần làm gì. Thankyou.

8 thg 9, 2023

Kiều Thanh Tuyết

đánh giá trung bình là 5 /5

Cô dạy rất dễ hiểu, nhiệt tình, quan tâm học viên rất nhiều. Hay nhắc nhở làm bài về nhà và sửa bài rất chi tiết. Bài học làm nhiều sẽ giúp mình cải thiện rất nhiều. Mình muốn học tiếp tục cùng cô để nâng band 🫶

8 thg 9, 2023

Thái Hồng Nhật

đánh giá trung bình là 5 /5

Cô dạy rất tốt và support học sinh cực tốt luôn. Những ai mà sắp thi thì cô còn dành sự quan tâm đặc biệt nữa cơ. Cô rất tích cực giải đáp thắc mắc cho học sinh nữa. Cả khóa học ko có gì để chê cả.

20 thg 7, 2023

Mai Nguyễn

đánh giá trung bình là 5 /5

Đầu tiên là có bài test đầu vào để xem level mình ở đâu xếp lớp cho hợp lý. Thực ra mình start từ lớp foundation và khá phù hợp với level của mình nên là mình cảm thấy khá hứng thú để hoàn thành các task với lượng kiến thức sẵn có và trau dồi thêm cái mới, đặc biệt là check lại spelling (phần này học rồi mới thấy toàn viết sai chính tả). Giáo viên khá là tận tâm, luôn chuẩn bị đủ tài liệu (cả soft và hard), có sẵn bài tập trên web làm và submit biết ngay kết quả để có thể luyện tập nhiều lần. Giáo viên chuyên dạy online nên kỹ năng, giao tác trên zoom khá là smooth và giảng dễ hiểu. Tóm lại là mình recommend các bạn nên học nhé. Và quan trọng hơn là phần tự học tại nhà nha!

18 thg 7, 2023

Nguyễn Anh Đào

đánh giá trung bình là 5 /5

Giáo viên luôn cố gắng đưa kiến thức, nội dung học vào những ví dụ liên quan đến cuộc sống để giúp học viên dễ nhớ, dễ thực hành hơn. Những kỹ thuật, phương pháp được giảng dạy rất dễ hiểu. Giáo viên luôn tận tâm, lắng nghe, giải đáp cho học viên tất cả những câu hỏi. Quan tâm đến quá trình học của từng học viên, chia sẻ từng phương pháp thích hợp cho từng học viên. Những kiến thức thường thức, khoa học luôn được lồng vào trong bài học, học viên cảm thấy rất mở mang khi được học với giáo viên vì không chỉ được học để nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn được học để nâng cao thái độ sống, mở thêm nhiều góc nhìn cho nhiều vấn đề. Thật sự rất may mắn khi được học với một người giáo viên và những người bạn luôn quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm từ học thuật đến cuộc sống.

28 thg 6, 2023

Trần Thái An

đánh giá trung bình là 5 /5

Nội dung học sát thực tế. Giáo viên nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, theo dõi & nhắc nhở học viên làm bài và sửa bài.

13 thg 6, 2023

Trần Quốc An

đánh giá trung bình là 5 /5

Giáo viên dễ thương, nhiệt tình trong việc giảng dạy luôn trả lời đầy đủ các vướng mắc của học viên và chưa bài chi tiết dễ hiểu. Bài học chất lượng, đầy đủ

25 thg 4, 2023

Lê Thị Vân Anh

đánh giá trung bình là 5 /5

Mình có nhu tìm giáo viên có đủ năng lực, sự nhiệt tình dạy tiếng Anh cho mục đích định cư ở Canada. Qua một người bạn giới thiệu mình đã biết đến cô giáo Thi tại lớp học ACE Ielts. Với trình độ và sự chu đáo của một giáo viên đã hướng dẫn mình theo cách học rất rõ ràng, cụ thể đúng với mục đích học tiếng Anh của mình. Vì vậy, mình đã đạt được kết quả như mục tiêu đã đưa ra mặt dù rất bận với công việc cà gia đình. Gởi lời cảm ơn đến Thi rất nhiều.

1 thg 2, 2023

Thuy Nguyen

đánh giá trung bình là 5 /5

Là một người đã lâu không sử dụng tiếng Anh nên lúc đầu tôi rất băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm tiếng Anh nào phù hợp với mình và có thể đạt được điểm số IELTS đáp ứng yêu cầu trong khoảng thời gian ngắn. Khi tôi được giới thiệu từ một số học viên cũ của ACE IELTS và biết được kết quả của họ, tôi quyết định đăng ký học ngay lập tức. Quả thật, sau khi kết thúc khóa học IELTS general, trình độ tiếng Anh của tôi đã được cải thiện khá nhiều. Tôi rất vui khi đạt được điểm cao hơn mong đợi ngay lần thi đầu tiên. Trong suốt khóa học, tôi đã được M.s Thi hướng dẫn rất tận tâm, phương pháp dạy học dễ hiểu, cung cấp nhiều tài liệu và tips hữu ích. Đặc biệt là dù hết khoá học nhưng M.s Thi và team ACE IELTS vẫn nhiệt tình hỗ trợ tôi rất nhiều. Chân thành cảm ơn M.s Thi và team ACE IELTS. ❤️👍

30 thg 12, 2022

Nguyễn Thế Anh (Tony)

đánh giá trung bình là 5 /5

Sau 7749 lần tham khảo nhiều nơi dạy ielts thì cuối cùng không biết là vì cơ duyên gì mà mình lại chọn ACE và mình đã không sai khi chọn ms Thi để theo học.
Trước hết, Ms.Thi rất nhiệt tình cũng như thân thiện và gần gũi. Tuy hay KHỊA nhưng trong lòng vẫn rất quan tâm và lo lắng học viên :)))
Sau 1 khoá học cùng Ms.Thi thì mình đã đạt được bands cao hơn mong đợi trong lần thi đầu tiên.
10 điểm... 10 điểm ✋🏼🤚🏼

3 thg 9, 2022

Bảo Ngọc

đánh giá trung bình là 5 /5

Trước hết là 10 điểm cho cô giáo đáng yêu, nhiệt tình. Lúc đầu là em không có ý tưởng gì trong xây dựng bài speaking, writing nữa nhưng mà học xong cứ như được thông não vậy, mà đôi khi sửa bài writing làm em nhức nhức cái đầu :((
Với việc mọi người chia sẻ kinh nghiệm thi, em thấy này helpful lắm á.

27 thg 8, 2022

Minh Triết

đánh giá trung bình là 5 /5

bản thân mình thích nhất là cách dạy của cô thi phải nói là tuyệt vời vì cô ko khó như bản thân nghĩ mà cô rất hòa đồng. Sau 2 khoá, cảm thấy mình improve nhiều về phần nói và nghe . mong có thể đồng hành cùng cô thi trong chặn đường típppppppppp

15 thg 8, 2022

Minh Trâm

đánh giá trung bình là 4 /5

Đối với mình do đã từ lâu không sử dụng đến tiếng Anh và vốn từ rất ít. Tham gia lớp cô Thi đã giúp mình phục hồi lại môn tiếng Anh này. Dù gì chỉ mới 2 tháng và đối với 1 học viên vừa đang đi làm và đi học thì đối với bản thân mình cũng có thể cải thiện nhiều, nhưng bản thân mình cảm thấy có chút tiếng bộ trong khả năng nghe bài, học thêm 1 ít kinh nghiệm trong cách đọc reading do giáo viên hướng dẫn rất hữu ích, phần nói và viết thì mình còn chưa cải thiện mấy, do vốn từ còn ít. Nên hy vọng tham gia tiếp các lớp tới của cô Thi sẽ dần được rèn luyện và tiến bộ hơn, vì mục tiêu general 4.0 or 4.5 là đã mừng rồi 😄
Xin cám ơn ACE và cô Thi

14 thg 8, 2022

bottom of page