top of page

IETLS ACADEMIC

IELTS Academic là gì? 

​Bài thi IELTS Academic là bài thi học thuật kiểm tra trình độ các học sinh để nhập học tại các trường Đại học và Cao đẳng ở các quốc gia nói tiếng Anh.

​Cấu Trúc Bài Thi IELTS Academic: 

Listening

4 phần gồm 40 câu hỏi trong 30 phút. 

 • Section 1: hội thoại giữa 2 người trao đổi xoay quanh tình huống đời thường. 

 • ​Section 2: 1 đoạn độc thoại thường ngày nói về một chủ đề nào đó như chỉ đường, trường học...

 • Section 3: cuộc đàm thoại từ 3 tới 4 người nói về nội dung giáo dục hoặc thuyết trình. 

 • ​Section 4: độc thoại từ một người với nội dung thiên về học thuật như bài giảng hoặc thuyết trình trong trường đại học. 

Reading

Trong 60 phút, thí sinh phải hoàn thành 40 câu hỏi trong 3 sections:

 • ​Section 1: giới thiệu và phỏng vấn

 • ​Section 2: gồm 2 đoạn văn thực tế liên quan tới các vấn đề trong công việc.

 • ​Section 3: một đoạn văn dài, độ khó tăng dần

Speaking

Thí sinh sẽ trò chuyện trực tiếp với giám khảo trong khoảng 15 phút với 3 topics. 

 • Part 1: chủ đề tương đối dễ xoay quanh cuộc sống như gia đình, bạn bè, học tập...

 • Part 2: bạn sẽ được chọn 1 topic ngẫu nhiên và bạn có 2 phút để nói về nó. Giám khảo có thể hỏi thêm vài câu hỏi về chủ đề này. 

 • ​Part 3: giám khảo có thể sử dụng phần này để thảo luận tiếp với bạn chủ đề của phần 2 hoặc hỏi bạn câu hỏi mới. Đây là phần thảo luận sẽ quyết định điểm của các bạn có tăng cao hay không. Các bạn nên tránh nói lặp các ý đã nói và sử dụng thêm các vocab tương đối khó nếu hợp lí để tăng ấn tượng với giám khảo.

Writing

​Bạn có 60 phút để viết 2 phần gồm:

 • ​Task 1: bài thi sẽ đưa ra một tình huống và đòi hỏi thí sinh sẽ phải viết một lá thư yêu cầu thông tin hoặc giải thích tình huống. 

 • ​Task 2: thí sính sẽ viết một bài luận để trả lời các quan điểm, hoặc tranh luận về một vấn đề nào đó. 

​Học IELTS ACADEMIC trong bao lâu?

​Đây là câu hỏi mà tất cả các học viên đều quan tâm và chúng tôi cũng xin trả lời 1 cách trung thực, tất cả dựa vào kiến thức có sẵn của bạn và nỗ lực của bạn trong thời gian học tại lớp học của chúng tôi. Tại ACE IELTS chúng tôi đưa đến các bạn chất lượng giảng dạy của các giáo viên có kinh nghiệm và đã dạy qua hàng trăm học viên đi du học và định cư. Đồng thời tại đây, các bạn chỉ học trong 1 lớp tối đa 4 - 10 học viên nên giáo viên có nhiều thời gian tiếp xúc, kèm cho từng học viên và theo dõi từng bước tiến trong việc học của bạn. 

Trước khi nhập học, các bạn sẽ được giáo viên chúng tôi trực tiếp test năng lực đầu vào và tư vấn cho bạn thời gian cần thiết để đạt được kết quả bạn mong muốn. Tại ACE IETLS, chúng tôi quan trọng chất lượng hơn số lượng vì hơn hết chúng tôi hiểu hoàn cảnh của học viên cần kết quả thi IELTS như thế nào và điều đó không thể thực hiện được nếu học trong môi trường lớp học lớn 20 học sinh ở các trung tâm lớn, do đó ACE IETLS đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thực của học viên. 

​Tại ACE IELTS, chúng tôi cam kết chất lượng và hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

giphy.gif
bottom of page