top of page
Screen%20Shot%202020-03-28%20at%208_edited_edited_edited.jpg

Định cư nhanh chóng

​Hội nhập dễ dàng

​IELTS GENERAL TRAINING

IELTS General là gì? 

​Bài thi IELTS GENERAL được dùng để kiểm tra trình độ tiếng Anh ứng dụng thực tế của thí sinh. Chương trình dành riêng cho các bạn muốn học nghề, xin việc hoặc định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh. Đây là điều kiện cần cho các bạn học sinh nộp hồ sơ cho các công ty bảo trợ, các cơ quan có thẩm quyền xét duyệt điều kiện ứng tuyển.

Chương Trình Yêu Cầu IELTS General 

​Hầu như tất cả các chương trình định cư của Canada, Úc và các nước Châu Âu đều đòi hỏi trình độ tiếng Anh và IELTS GENERAL là một bài thi để đánh giá năng lực của đương đơn.

​Cấu Trúc Bài Thi IELTS General:

Listening

4 phần gồm 40 câu hỏi trong 30 phút. 

 • Section 1: hội thoại giữa 2 người trao đổi xoay quanh tình huống đời thường. 

 • ​Section 2: 1 đoạn độc thoại thường ngày nói về một chủ đề nào đó như chỉ đường, trường học...

 • Section 3: cuộc đàm thoại từ 3 tới 4 người nói về nội dung giáo dục hoặc thuyết trình. 

 • ​Section 4: độc thoại từ một người với nội dung thiên về học thuật như bài giảng hoặc thuyết trình trong trường đại học. 

Reading

Trong 60 phút, thí sinh phải hoàn thành 40 câu hỏi trong 3 sections:

 • ​Section 1: giới thiệu và phỏng vấn

 • ​Section 2: gồm 2 đoạn văn thực tế liên quan tới các vấn đề trong công việc.

 • ​Section 3: một đoạn văn dài, độ khó tăng dần

Speaking

Thí sinh sẽ trò chuyện trực tiếp với giám khảo trong khoảng 15 phút với 3 topics. 

 • Part 1: chủ đề tương đối dễ xoay quanh cuộc sống như gia đình, bạn bè, học tập...

 • Part 2: bạn sẽ được chọn 1 topic ngẫu nhiên và bạn có 2 phút để nói về nó. Giám khảo có thể hỏi thêm vài câu hỏi về chủ đề này. 

 • ​Part 3: giám khảo có thể sử dụng phần này để thảo luận tiếp với bạn chủ đề của phần 2 hoặc hỏi bạn câu hỏi mới. Đây là phần thảo luận sẽ quyết định điểm của các bạn có tăng cao hay không. Các bạn nên tránh nói lặp các ý đã nói và sử dụng thêm các vocab tương đối khó nếu hợp lí để tăng ấn tượng với giám khảo.

Writing

​Bạn có 60 phút để viết 2 phần gồm:

 • ​Task 1: viết thư khoảng 150 từ với các nội dung hỏi thăm thông tin hoặc các tình huống thường gặp trong cuộc sống.

 • ​Task 2: bài luận gồm ít nhất 250 từ bình luận về một vấn đề nào đó. Bạn cần đưa ra quan điểm của bản thân và bảo vệ nó với các lập luận của mình. 

​Học IELTS GENERAL trong bao lâu?

​Đây là câu hỏi mà tất cả các học viên đều quan tâm và chúng tôi cũng xin trả lời 1 cách trung thực, tất cả dựa vào kiến thức có sẵn của bạn và nỗ lực của bạn trong thời gian học tại lớp học của chúng tôi. Tại ACE IELTS chúng tôi đưa đến các bạn chất lượng giảng dạy của các giáo viên có kinh nghiệm và đã dạy qua hàng trăm học viên đi du học và định cư. Đồng thời tại đây, các bạn chỉ học trong 1 lớp tối đa 4 học viên nên giáo viên có nhiều thời gian tiếp xúc, kèm cho từng học viên và theo dõi từng bước tiến trong việc học của bạn. 

Trước khi nhập học, các bạn sẽ được giáo viên chúng tôi trực tiếp test năng lực đầu vào và tư vấn cho bạn thời gian cần thiết để đạt được kết quả bạn mong muốn. Tại ACE IETLS, chúng tôi quan trọng chất lượng hơn số lượng vì hơn hết chúng tôi hiểu hoàn cảnh của học viên cần kết quả thi IELTS như thế nào và điều đó không thể thực hiện được nếu học trong môi trường lớp học lớn 20 học sinh ở các trung tâm lớn, do đó ACE IETLS đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thực của học viên. 

​Tại ACE IELTS, chúng tôi cam kết chất lượng.

 

giphy.gif
bottom of page